"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 25/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 332667

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo

Công đoàn cơ sở Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai quan tâm chăm lo cho đội ngũ nữ công nhân lao động

 Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai có tổng số 127 nữ công nhân lao động. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thường xuyên quan tâm chăm lo cho đội ngũ CNLĐ nói chung, nữ CNLĐ nói riêng. Năm 2015, Ban nữ công Công đoàn Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai đã làm tốt công tác tham mưu cho Ban chấp hành Công đoàn tham gia, đề xuất những vấn đề liên quan đến chế độ, chính sách lao động nữ; tham gia góp ý vào nội quy, quy chế, xây dựng dự thảo và thương lượng, ký kết Thỏa ước lao động tập thể ở đơn vị nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho lao động nữ. Đến nay, CĐCS đã ký TƯLĐTT trong đó có nhiều nội dung cơ bản có lợi cho nữ CNLĐ, đặc biệt chú trọng đến chế độ bữa ăn ca và chế độ thai sản của nữ CNLĐ. Hàng năm nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban nữ công công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động trong nữ CNLĐ, với các hoạt động phong phú như: tổ chức gặp mặt, thi nữ công gia chánh, giao lưu văn nghệ, thể thao, tổ chức cho chị em đi thăm quan du lịch... 

 
                Chi nhánh Luyện đồngLào Cai tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho lao động nữ
Kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2016) Chi nhánh Luyện đồng Lào Cai đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương khen thưởng cho 86 nữ CNLĐ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Hai giỏi”./.
 
                                                 Ảnh: Ngọc Mai    Tin: Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh Lào Cai)
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900