"Vì đoàn viên và người lao động,vì sự phát triển bền vững của tỉnh Lào Cai, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn."

  Thứ 7, ngày 18/01/2020

Bình chọn

Bạn quan tâm mục gì nhất trong website của chúng tôi?

  • Tin Tức - Sự Kiện
  • Tra cứu văn bản

Thông tin truy cập

  • 331677

Thời tiết

Tin tức sự kiện » Công đoàn cơ sở LĐLĐ tỉnh phối hợp chỉ đạo

Công ty xăng dầu Lào Cai Phát động Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN năm 2016
Sáng ngày 23/3/2016, Công ty xăng dầu Lào Cai đã tổ chức Lễ phát động Hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 18 năm 2016 tại Kho xăng dầu Lào Cai tại Khu Công nghiệp Đông Phố Mới (TP Lào Cai).
Đến dự và chỉ đạo lễ phát động có đồng chí Vũ Đức Chung, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh, phó ban chỉ đạo; đ/c Đinh Văn Thơ, Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH tỉnh . Đại diện lãnh đạo Sở Công Thương; Phòng cảnh sát PCCC&CHCN Công an tỉnh Lào Cai; Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Lào Cai. Về phía công ty có đ/c Dương Tuấn Dũng, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; đ/c Phạm Quang Huy, Chủ tịch Công đoàn công ty và hơn 60 cán bộ, người lao động tham gia lễ phát động.
 
Quang cảnh Lễ phát động Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN
 
Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN năm 2016 với chủ đề “Doanh nghiệp và người lao động tích cực chủ động thực hiện quyền, trách nhiệm của mình theo Luật An toàn vệ sinh lao động”. 
Công tác đảm bảo ATVSLĐ-PCCN luôn được lãnh đạo và CBCNV Công ty xăng dầu Lào Cai đặt lên hàng đầu song song nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Kế hoạch công tác ATVSLĐ-PCCN hàng năm luôn được xây dựng trên cơ sở quy định của Nhà nước và đánh giá thực tiễn thực hiện năm trước để việc triển khai công tác an toàn đạt hiệu quả cao nhất. Người lao động ngày càng có nhận thức và ý thức cao về ATVSLĐ-PCCN và công tác đảm bảo an toàn không chỉ là khẩu hiệu mà được thể hiện bằng những hành động cụ thể tại mỗi vị trí, cương vị công tác.
Đồng chí Vũ Đức Chung, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho tập thể Phòng Quản lý kỹ thuật-Xây dựng cơ bản Công ty Xăng dầu Lào Cai đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ATVSLĐ-PCCN năm 2015.
 
Tại Lễ phát động, UBND tỉnh Lào Cai, Bộ LĐTB&XH, LĐLĐ tỉnh, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam đã tặng khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2015. Công ty xăng dầu Lào Cai vinh dự được UBND tỉnh Lào Cai tặng Cờ thi đua là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua trong công tác ATVSLĐ năm 2015.  
Với những kế hoạch, chương trình hoạt động cụ thể và khí thế thi đua sôi nổi, sự hưởng ứng nhiệt tình của CBCNVC toàn Công ty, Tuần lễ Quốc gia về ATVSLĐ-PCCN là điểm nhấn của công tác ATVSLĐ trong năm, là dịp để chuyên môn, các tổ chức đoàn thể và người lao động trong toàn Công ty nâng cao nhận thức và có những hành động thiết thực để làm tốt công tác ATVSLĐ, bảo đảm cho người lao động được làm việc trong môi trường và điều kiện tốt nhất.
                                                                     Tin: Kim Tuyến (LĐLĐ tỉnh), Ảnh: Duy Thành 
Các tin khác

Album Ảnh

Bản Tin Công Đoàn

Liên kết sở ban ngànhDiện tích: 6.383,9 Km2

Dân số (2013): 656.900