Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam
Lượt xem: 56

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), các cấp công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.

 

 Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động kỷ niệm với nhiều hình thức đa dạng, phong phú và phù hợp nhằm thu hút đông đảo đoàn viên, nữ cán bộ, giáo viên, người lao động hưởng ứng. Các cấp công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức hội diễn văn nghệ, tọa đàm, sinh hoạt chuyên đề, tổ chức thi nấu ăn, cắm hoa... Chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; chia sẻ kinh nghiệm về xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, tham gia các phong trào thi đua yêu nước.

anh tin bai

Nữ cán bộ, giáo viên, người lao động CĐCS trường PTDTNT- THPT huyện Bảo Thắng trong trang phục áo dài truyền thống

Thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ; công việc tại đơn vị nhiều, nhưng các chị em đã không ngừng nỗ lực, học hỏi, vừa hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, vừa hoàn thành vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

anh tin bai

CĐCS trường THPT số 2 huyện Văn Bàn tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đây cũng là dịp để các CĐCS Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai ghi nhận, biểu dương những nỗ lực và đóng góp to lớn của nữ cán bộ, giáo viên, người lao động vào kết quả công tác của đơn vị; đem lại những món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa, tạo động lực cho chị em tiếp tục phấn đấu, đóng góp công sức, trí tuệ trong sự nghiệp phát triển của ngành, của đơn vị và xây dựng gia đình ấm no - bình đẳng - tiến bộ - hạnh phúc. 

Đặng Thị Phương, Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 30
  • Hôm nay: 213
  • Trong tuần: 3,656
  • Tất cả: 842,816
Đăng nhập