Công đoàn cơ sở trường Mầm non Cao Sơn tổ chức tọa đàm, giao lưu kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Lượt xem: 202

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Chiều ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Cao Sơn, huyện Mường Khương tổ chức buổi gặp mặt các chàng rể, nàng dâu của Trường nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023).

 

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, phấn khởi, thân mật. Các đoàn viên và dâu, rể trong trường gặp mặt, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi người ý thức hơn và trân trọng hơn những gì mình đã và đang có.

anh tin bai

Đại diện các chàng rể tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ

Cũng tại buổi gặp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, các trò chơi: Kéo co, bịt mắt đập bóng. Các trận đấu, trò chơi diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình.

anh tin bai

Trò chơi bịt mắt đập bóng

anh tin bai

Đấu giao lưu bóng chuyền hơi

Buổi gặp mặt đã giúp các đoàn viên được giao lưu, chia sẻ tâm tư nguyện vọng và thúc đẩy phong trào thi đua tập luyện thể dục, thể thao, tạo không khí sôi nổi, vui vẻ, thân thiện và sự gắn kết giữa các thành viên trong nhà trường. Đây chính là động lực để toàn thể đoàn viên, người lao động trong trường tiếp tục phấn đấu thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.

 
Hoàng Thị Yên, CĐCS Trường Mầm non Cao Sơn
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 151
  • Trong tuần: 3,594
  • Tất cả: 842,754
Đăng nhập