Công đoàn cơ sở Trường PTDTBT Tiểu học Bảo Hà tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ việt Nam và Ngày Phụ nữ việt Nam 20.10
Lượt xem: 111

Ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở Trường PTDTBT Tiểu học Bảo Hà, huyện Bảo Yên tổ chức toạ đàm kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Tham dự buổi toạ đàm có đông đủ cán bộ, giáo viên, người lao động trong trường.

Tại buổi toạ đàm, đồng chí Cao Thị Kim Châu, Trưởng Ban nữ công quần chúng đã ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

anh tin bai

Đồng chí Cao Thị Kim Châu - Trưởng ban nữ công quần chúng ôn lại truyền thống Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Đồng chí Nguyễn Viết Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ, giáo viên vào thành tích đào tạo bao thế hệ học sinh của nhà trường. Đồng chí khẳng định, nữ cán bộ, giáo viên, người lao động Trường PTDTBT Tiểu học Bảo Hà đã phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà" trong thời kỳ hội nhập.

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Viết Thanh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, giáo viên trong trường

Nhân dịp này, chị em đã chia sẻ những tâm tư tình cảm, những kinh nghiệm và trăn trở trong công việc và cuộc sống, để cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác.

anh tin bai

Lãnh đạo nhà trường và Công đoàn cơ sở tặng hoa và quà chúc mừng nữ cán bộ, giáo viên 

Cuối buổi toạ đàm là phần trò chơi vui nhộn, làm tăng thêm không khí vui tươi phấn khởi và tình đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, giáo viên, người lao động trong trường.

anh tin bai

Giáo viên, người lao động sôi nổi, hào hứng với trò chơi “Ai nhanh hơn” 

Sau buổi toạ đàm, công đoàn cơ sở tổ chức giải bóng chuyền hơi cho cán bộ, giáo viên, người lao động, thông qua đó góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe để phục vụ nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

anh tin bai

Giao lưu bóng chuyền hơi

anh tin bai

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Hiệp, Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhà trường trao giải cho các đội thi

Các hoạt động do Công đoàn cơ sở Trường PTDTBT Tiểu học Bảo Hà tổ chức thực sự thiết thực để tôn vinh người phụ nữ, là món quà tinh thần ý nghĩa đối với nữ cán bộ, giáo viên, người lao động giữa những bộn bề công việc hằng ngày, để chị em cùng mọi người thấy cuộc sống này thêm ý nghĩa hơn.

Nguyễn Thị Bích Hiệp, Chủ tịch CĐCS
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 288
  • Trong tuần: 3,731
  • Tất cả: 842,891
Đăng nhập