Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn tại 02 Công đoàn cơ sở
Lượt xem: 228
 Ngày 10/5/2019 Liên đoàn Lao động huyện Bảo Yên thành lập Đoàn kiểm tra, tiến hành kiểm tra việc chấp hành Điều lệ Công đoàn tại 02 công đoàn cơ sở: Trường Tiểu học số 1 và Trường THCS số 1 xã Bảo Hà. Tham gia Đoàn kiểm tra gồm có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí Ủy viên UBKT Liên đoàn Lao động huyện.

Ảnh: Đoàn kiểm tra do đ/c Giàng Thị Phượng- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện làm Trưởng đoàn, tiến hành kiểm tra tại Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học số 1 xã Bảo Hà


 Qua kiểm tra thực tế tại 02 đơn vị, Đoàn kiểm tra đánh giá 02 CĐCS đã chấp hành tốt việc thực hiện theo Điều lệ Công đoàn. Đã mở tương đối đầy đủ các loại sổ sách theo quy định, hồ sơ lưu trữ của công đoàn được đảm bảo, đã xây dựng Quy chế hoạt động của Ban chấp hành, Quy chế phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường; các đơn vị đã phát huy được vai trò của tổ chức Công đoàn, đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên công đoàn; công tác tuyên truyền và tổ chức tốt các phong trào thi đua được đẩy mạnh…Bên cạnh đó đoàn kiểm tra đã chỉ ra một số tồn tại, hạn chế của các đơn vị cần phải khắc phục. 

Kết luận những nội dung kiểm tra, đồng chí Giàng Thị Phượng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện - Trưởng đoàn kiểm tra, thay mặt Đoàn kiểm tra ghi nhận những cố gắng và thành tích đã đạt được của 02 CĐCS, đồng thời đề nghị khắc phục những tồn tại, hạn chế mà Đoàn kiểm tra đã chỉ ra và có báo cáo việc khắc phục bằng văn bản về Liên đoàn Lao động huyện theo thời gian quy định của đoàn kiểm tra./.

 


 Tác giả: Phạm Thanh Hương Trường Tiểu học số 1 Bảo Hà

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Đăng nhập