TIỂU HỌC BẮC CƯỜNG - HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ QUÁN TRIỆT NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023 – 2024
Lượt xem: 78

Dân chủ, công khai hoạt động giáo dục, thảo luận lựa chọn giải pháp thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ năm học 2023-2024 là nội dung chính của Hội nghị cán bộ viên chức trường tiểu học Bắc Cường. 

 

Chiều ngày 13/10/2023, Hội nghị được tổ chức dưới sự chủ trì của các đồng chí: Trần Thị Minh Chung, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường; Vũ Thị Hoa (Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Phạm Thị Phương, Tổ trưởng chuyên môn tổ khối. Dự Hội nghị có sự tham dự của gần 70 cán bộ giáo viên, nhân viên của Nhà trường. Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ viên chức đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị cũng được lắng nghe các báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua: Báo cáo tổng hợp ý kiến từ đoàn viên và người lao động từ Hội nghị cấp tổ; Báo cáo công tác thu, chi tài chính và phúc lợi của cơ quan; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2022-2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kì 2023-2024.
Tại Hội nghị, các ý kiến tham luận được trình bày thẳng thắn với mong muốn xây dựng tập thể nhà trường vững mạnh và tham góp ý kiến mang tính đề xuất giải pháp thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong thực thi nhiệm vụ. Để cam kết thực hiện nhiệm vụ, Lãnh đạo nhà trường, Chủ tịch Công đoàn đã kí cam kết trách nhiệm, chỉ tiêu thi đua năm học 2023 -2024 trước sự chứng kiến của các đại biểu dự Hội nghị và toàn thể cán bộ viên chức.

anh tin bai

Ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường và các đồng chí Tổ trưởng chuyên môn

Hội nghị kết thúc trong bầu không khí cởi mở, phấn khởi khi được nghe ý giải đáp của Đồng chí Trần Thị Minh Chung- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Với tinh thần đó toàn thể Hội nghị đã biểu quyết các nội dung được ghi trong Nghị quyết Hội nghị với tỉ lệ 100% thành viên tham dự tán thành, khẳng định tính thuyết phục trong nhiệm vụ và giải pháp đã được tập thể sư phạm đã xây dựng.

anh tin bai

 

 
Tin; Vũ Hoa- CĐCS trường TH Bắc Cường
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 199
  • Trong tuần: 3,642
  • Tất cả: 842,802
Đăng nhập