TRƯỜNG MẦM NON BẢN VƯỢC VỚI HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM
Lượt xem: 86

Hòa chung không khí vui tươi kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), chiều 17/10/2023 Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Bản Vược, huyện Bát Xát đã tổ chức buổi giao lưu bóng chuyền hơi  nữ mở rộng năm 2023. 

 

Đây là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2023 của Công đoàn cơ sở nhà trường.

anh tin bai

Các đội bóng chụp ảnh lưu niệm

Tham gia thi đấu với đội bóng chuyền hơi Trường Mầm non Bản Vược là các đội bóng chuyền nữ mạnh nhất trên địa bàn xã: Trường Tiểu học Bản Vược, Thôn Km0, Thôn 3, Thôn San Bang. Đến dự và động viên tinh thần cho các đội có đồng chí Vũ Văn Thảnh, Phó Chủ tịch UBND xã; đồng chí Hoàng Thị Thu Hường, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Bản Vược.

anh tin bai
anh tin bai

Các đội bóng thi đấu rất sôi nổi, hào hứng

Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi và hào hứng, thu hút được nhiều khán khả đến xem và cổ vũ. Đây là dịp để trao đổi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các nữ đoàn viên công đoàn sau một ngày làm việc vất vả; lan tỏa tinh thần thể dục thể thao trong toàn trường và các đơn vị, tổ chức trên địa bàn xã; đồng thời khẳng định sức mạnh và trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới.

Đoàn Thị Hoàn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Bản Vược, huyện Bát Xát
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 276
  • Trong tuần: 3,719
  • Tất cả: 842,879
Đăng nhập